Công ty thiết kế website

Công ty thiết kế website

Ngày đăng tin: 19-06-2017
 

Công ty thiết kế website, AZU là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp


AZU là công ty thiết kế website chuyên nghiệp có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, đã từng thiết kế thành công rất nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước. Với phương châm hoạt động “Uy tín, chất lượng tâm huyết trong từng sản phẩm” Đã đem lại lòng tin và sự ủng hộ của các doanh nghiệp trên mọi miền đất nước dành cho công ty thiết kế web AZU
Với Mục Tiêu:
AZU luôn nỗ lực phấn đấu hướng tới mục tiêu là một trong các công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam đem lại khách hàng và lợi nhuận doanh thu tốt nhất cho các doanh nghiệp khi thiết kế website và kênh bán hàng trực tuyến từ website.
Phấn đấu để được các nhà doanh nghiệp các công ty trong và ngoài nước tin tưởng hướng tới phát triển bền vững trong ngành thiết kế website.
Một website Tối ưu – độc  đáo – hiệu quả cao – Là tiêu chí của công ty thiết kế webiste AZU sẽ đem lại cho doanh nghiệp.
Kết quả hình ảnh cho thiết kế website chuyên nghiệp

Sứ mệnh của công ty thiết kế website AZU


Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm vượt trội mang giá trị cho các doanh ngiệp, công ty, cá nhân đang muốn kinh doanh, phát triển trên lĩnh vực trực tuyến, online.  Giúp các công ty, doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.
 Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, website là một giải pháp cực kỳ hiệu quả và là hướng đi đúng cho doanh nghiệp. Vì vậy mà bạn cần phải chọn đúng công ty thiết kế website uy tín có đủ năng lực để việc thiết kế web mang lại giá trị tối đa với chi phí hợp lý.

Kết quả hình ảnh cho thiết kế website chuyên nghiệp

Sản phẩm của công ty thiết kế website AZU


AZU luôn đem đến sản phẩm website đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về thẩm mỹ cũng như chức năng.
Với các sản phẩm website luôn bắt kịp công nghệ. Website được thiết kế bởi công ty thiết kế web AZU phải mang mong cách độc đáo, giao diện chuyên nghiệp bắt mắt gây ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên với người dùng. Với các chức năng đơn giản dễ sử dụng thân thiện đem lại cảm giác dễ chịu và giữ chân khách hàng lâu nhất khi ghé thăm website.

Quy trình thiết kế của công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Kết quả hình ảnh cho thiết kế website chuyên nghiệp

Bước 1: Phân tích & Tư vấn: Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tìm hiểu nhu cầu, và các mặt hàng kinh doanh của doanh nghiệp để đưa ra những mẫu website phù hợp với thị trường hiện nay.
Bước 2: Thiết Kế Giao Diện Demo
Đội ngũ đồ họa nhiều năm kinh nghiệm phân tích và thiết kế sẽ phác thảo ý tưởng của doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu hiện nay làm cho web phát triển và hài lòng người sử dụng.
Bước 3: Hoàn thiện website
Đội ngũ coder, lập trình sẽ dựa trên bản phác thảo từ đồ họa và cắt, lập trình thành trang website hoàn chỉnh với thời gian và chất lượng được trau chuốt tỉ mỉ nhất, đảm bảo chất lượng như cam kết.
Bước 4: Bàn giao sản phẩm
AZU bàn giao mọi thông tin website đến quản trị và hướng dẫn khách hàng để cập nhật, update website. Đồng thời sẽ tư vấn cho doanh nghiệp cách quảng bá website, chăm sóc và phát triển website giúp website vận hành tối đa nhất
Đến với công ty thiết kế website AZU bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ sản phẩm của chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn lấy uy tín, chất lượng làm nòng cốt trong từng sản phẩm website, là một trong các công ty thiết kế website được nhiều đơn vị tin cậy
 

 
 
Để lại tin nhắn