Dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ thiết kế website

Ngày đăng tin: 24-07-2017

Dịch vụ thiết kế website, nhận thiết kế website theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế website là nhu cầu rất nhiều doanh nghiệp hiện nay vì nó mang lại những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp. Bạn đang có nhu cầu thiết kế website hãy đến với dịch vụ thiết kế website của công ty chúng tôi để có được 1 trang web như mong muốn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực  website ,chúng tôi nhận thiết kế website và luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Việc trải qua nhiều dự án lớn đã giúp các kỹ sư lập trình website tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm tư vấn cho các dự án của bạn.

Dịch vụ thiết kế website sẽ như thế nào khi chúng tôi nhận thiết kế website:


dich-vu-thiet-ke-website
 
- Website có tốc độ load trang nhanh, giao diện, hình ảnh, màu sắc  của website rõ nét bắt mắt, tạo sức thu hút và sự thích thú khi người dùng truy cập.  
- Website cung cấp thông tin mà khách hàng muốn tìm kiếm và bố cục cách trình bày phù hợp để khách hàng không nhàm chán khi ghé thăm web.
- Các thao tác trên website thân thiện và dễ sử dụng, tập trung đúng vào các sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đang cần tìm. Tránh quá nhiều thao tác khiến khách hàng bỏ chạy vì không biết sử dụng
- Khi nhận thiết kế webiste chúng tôi luôn đặt tâm huyết của mình trong từng sản phẩm, từng trang web. Về quản trị nội dung của trang web: Để cho người quản trị cập nhật sản phẩm, tin tức một cách dễ dàng thì bộ quản trị luôn rõ ràng, đơn giản từng thao tác, người không chuyên về công nghệ thông tin cũng dễ dàng sử dụng.
Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, chuẩn W3C (thân thiện với bộ máy tìm kiếm của google) và tốc độ website luôn được tối ưu nhất giúp cho website luôn dễ dàng có được thứ hạng cao trên google và đó cũng là điều vô cùng quan trọng, cần thiết trong chiến dịch truyền thông, marketing của doanh nghiệp
- Đặc biệt AZU nhận thiết kế website và cam kết không sử dụng hosting chất lượng thấp, không sử dụng opensource, thiết kế bằng ngôn ngữ thuần PHP giúp website của bạn được bảo mật và ổn định nhất. Thiết kế website mang tính chất lâu dài, giúp doanh nghiệp ngày càng vươn xa hơn

Chi phí cho dịch vụ thiết kế website


nhan-thiet-ke-website
 
Khi chúng tôi nhận thiết kế website cho bạn thì bạn không những hài lòng về chất lượng mà còn hài lòng về chi phí để có được 1 trang web ưng ý. Chúng tôi luôn đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.  Nó cũng phụ thuộc vào quy mô thiết kế website phù hợp cho mỗi doanh nghiệp. Do đó, để có bảng giá dịch vụ của chúng tôi, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi thông tin yêu cầu tư vấn thiết kế website. Chúng tôi sẽ có phản hồi cho bạn trong thời gian sớm nhất.
 
Hãy đến với chúng tôi với dịch vụ  thiết kế website  bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ tư vấn thiết kế web, thiết kế giao diện web cũng như sự hỗ trợ kịp thời của nhân viên lập trình website. Chúng tôi nhận thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn. 
Để lại tin nhắn