Giới thiệu công ty

Giới thiệu về công ty

Ngày đăng tin: 14-03-2019

Năng lực tổ chức, nhân sự

 
♦ Được xây dựng từ năm 2012 với Đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp được đào tạo vững chắc trong công tác quản trị kinh doanh và điều phối toàn bộ hoạt động của công ty theo các phương pháp hiện đại và được áp dụng hiệu quả ở các công ty các doanh nghiệp khác.
♦ Đội Kỹ Thuật Hơn 30 Người có tay nghề cao được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp từ các trường đại học lớn, làm chủ được các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực phát triển phần mềm – Thiết kế website và áp dụng hiệu quả vào các sản phẩm của công ty.
♦ Có đội ngũ cán bộ kinh doanh năng nổ và hiệu quả trong việc tìm kiếm, chăm sóc khách hàng và tư vấn cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất và phương pháp ứng dụng CNTT trong quản lý theo hướng hiện đại và hiệu quả nhất.
♦ Đội ngũ chuyên gia về quản lý, đầu tư và nghiên cứu và cập nhật thường xuyên các thông tin văn bản quy phạm pháp luật của nhà nước trong công tác quản lý nhà nước đảm bảo tuân thủ đầy đủ và chặt chẽ các quy định của Chính phủ, Bộ chủ quản và phù hợp với công tác quản lý nhà nước tại các địa phương.

 

Giá trị cốt lõi

 
 
 
Với phương châm làm việc "Lấy khách hàng là trung tâm", mang lại hiệu quả cao cho khách hàng bằng sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ cao là mục tiêu hàng đầu của công ty; Với tinh thần và thái độ hợp tác hữu nghị cùng nhau tiến bộ, cùng nhau phát triển.
Chúng tôi đã khẳng định được giá trị cốt lõi trong chiến lược phát triển của chúng tôi là:
-         Giúp Khách Hàng Kinh Doanh, Hoạt Động Hiệu Quả Hơn Bằng Giải Pháp Website, Phần Mềm, Quảng Cáo,..
-         Sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo
-         Thái độ thân thiện, hợp tác
-         Làm việc hăng say, hiệu quả
-         Đoàn kết, gắn bó
-         Hợp tác chia sẻ - phát triển bền vững

 
Tầm nhìn - sứ mệnh

 
 
 
Trở thành một doanh nghiệp hàng đầu về ứng dụng Công nghệ thông tin trong Doanh nghiệp và Cơ quan hành chính giúp việc cải cách hành chính cho các cơ quan quản lý nhà nước với các sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thực tiễn quản lý nhà nước, khối doanh nghiệp.
  • Là công ty Tư vấn và Cung cấp giải pháp phần mềm số một tại Việt Nam.
  • Được khách hàng đánh giá sản phẩm hiệu quả và chi phí tối ưu.
  • Công ty có văn hóa hiện đại.
  • Cán bộ có thu nhập gấp đôi mặt bằng chung của thị trường cho thành viên của mình. 
Để lại tin nhắn