Lý do công ty bạn cần phải thiết kế một trang web của riêng mình?

Lý do công ty bạn cần phải thiết kế một trang web của riêng mình?

Ngày đăng tin: 18-06-2017

 Tại sao công ty bạn cần một trang web của riêng mình?

Hiện nay, khi internet phát triển ngày càng nhanh, các công ty đều muốn có riêng cho mình một trang web để quảng bá hình ảnh công ty , quảng cáo sản phẩm mới của công ty nhằm thúc đẩy tiêu thụ.

Vậy bạn đã biết những lợi ích khi công ty bạn có 1 website của riêng mình ?
 

1, Mạng lưới quảng cáo website trên internet không giới hạn, chi phí hợp lý.

Hiện nay các kênh quảng cáo các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng đó là báo, in ấn, truyền hình và internet. Trong tất cả 4 kênh quảng cáo trên thì quảng cáo trên lĩnh vực internet mang lại hiệu quả cao nhất nhưng chi phí lại thấp nhất.

Với số lượng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên thì kênh quảng cáo website trên internet khẳng định sẽ mang lại lượng khách hàng khủng cho các doanh nghiệp khi thiết kế website chất lượng.
 

2, Thu thập thông tin khách hàng nhanh nhất với chi phí 0đ từ việc sử dụng trang website
 

Bạn đang phải bỏ ra số tiền không nhỏ để có  được thông tin khách hàng của mình. Nhưng khi bạn sở hữu trang website chuyên nghiệp giá rẻ của AZU sẽ giúp bạn có được thông tin khách hàng. Ứng dụng này được thực hiện khi khách hàng có nhu cầu cần tư vấn sẽ để lại thông tin số điện thoại, email, nội dung cần tư vấn,… khi vào website của bạn. Từ đó bạn sẽ có được thông tin khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất.
 

3, Không hạn chế thời gian, địa điểm kinh doanh chỉ cần có mẫu website tốt là đủ

 

Ưu thế vượt trội khi thiết kế website tại Hà Nội đó chính là bạn có thể kinh doanh 24/7 ở bất cứ đâu không phụ thuộc vào yếu tố tác động xung quanh. Ngay cả khi bạn đang bận việc, nhưng khách hàng vẫn có thể xem các mặt hàng, thông tin sản phẩm trên website của bạn mọi lúc.
 

4, Sử dụng gian hàng từ website tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, nhân viên

 
 

Liệu doanh số bán hàng có bị ảnh hưởng khi tôi không thuê cửa hàng hay nhân viên mà chỉ sở hữu trong tay một trang website đẹp. AZU khẳng định bạn sẽ có doanh thu bán hàng “cực khủng” khi kinh doanh online bằng website. Nếu bạn còn lo lắng, hãy liên hệ tới AZU để được tư vấn cách bán hàng online hiệu quả cao.
 

5, Làm tăng tính chuyên nghiệp của DN (thời đại kỹ thuật số mà trên danh thiếp của DN không có địa chỉ website thì chắc là DN nhỏ)

6, Rút ngắn khoảng cách giữa DN nhỏ và DN lớn (trên website - nếu làm chuyên nghiệp – thì không ai biết đây là DN lớn hay nhỏ vì TMĐT có tính chất “không biết mặt nhau, không thăm viếng thực sự”).

Tin liên quan:
Trong thời gian bao lâu tôi sẽ có một website?
Chuẩn bị nội dung website như thế nào?
Module - Chuyên Mục Là Gì?

Để lại tin nhắn