Tìm hiểu quy trình làm website chuyên nghiệp tại azu

Quy trình thiết kế website tại AZU như thế nào?

Ngày đăng tin: 18-06-2017

 4 GIAI ĐOẠN ĐỂ CÓ MỘT WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CHUẨN SEO TẠI AZU

1 – Lấy thông tin yêu cầu và xác định gói thiết kế website phù hợp

Bộ phận kinh doanh sẽ đến gặp trực tiếp để tư vấn và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Sau khi nhân viên kinh doanh của AZU nắm được mục của bạn sẽ xác định gói thiết kế website giá rẻ phù hợp với yêu cầu của bạn nhất đồng thời xác định thời gian hoàn thành website dự kiến cho khách hàng.

2 – Thiết kế giao diện website

Sau khi có được thông tin yêu cầu chính xác từ phía khách hàng ở bước 1, Bộ phận thiết kế sẽ lên kế hoạch thiết kế giao diện website theo yêu cầu trong khoảng thời gian nhanh nhất (thường mất 1-3 ngày tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng).
Trong quá trình thiết kế giao diện AZU sẽ luôn gửi tới khách hàng tiến độ thiết kế website mới nhất và lấy ý kiến khách hàng. Từ đó nhân viên thiết kế sẽ chỉnh sửa giao diện khi khách hàng có yêu cầu.

3 – Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình mẫu website theo yêu cầu

Nhân viên lập trình sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế để đảm bảo việc website được vận hành theo đúng ý tưởng thiết kế.
Song song với việc lập trình website, AZU sẽ đăng ký tên miền và cấu hình các dịch vụ nếu khách hàng có yêu cầu như: Email marketing, Google adwords, Facebook adwords,…

4 – Kiểm tra chất lượng và bàn giao mẫu website đúng thời hạn.

 AZU sẽ test mẫu thiết kế website giá rẻ theo tiêu chuẩn khắt khe đảm bảo các module được thực hiện đúng cho kết quả chính xác và  nhanh nhất.
 AZU sẽ upload website của bạn lên mạng để thực hiện nghiệm thu.
 Sau khi bạn đã hài lòng với sản phẩm website của mình, AZU sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm và các thông tin và tài liệu hướng dẫn  quản trị website.
 Đối với sản phẩm website được AZU cung cấp được bảo hành vĩnh viễn và hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.
 Nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi, cập nhật website xin liên hệ với AZU sớm nhất.

Bài viết liên quan:

Tại sao cần làm website?

Để lại tin nhắn