5 lợi ích từ việc làm website cho doanh nghiệp

Tại sao cần làm website?

Ngày đăng tin: 18-06-2017

5 LỢI ÍCH DÀI LÂU KHI BẠN LỰA CHỌN THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ

1, Mạng lưới quảng cáo website trên internet không giới hạn, chi phí hợp lý.

Hiện nay các kênh quảng cáo các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng đó là báo, in ấn, truyền hình và internet. Trong tất cả 4 kênh quảng cáo trên thì quảng cáo trên lĩnh vực internet mang lại hiệu quả cao nhất nhưng chi phí lại thấp nhất.
Với số lượng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên thì kênh quảng cáo website trên internet khẳng định sẽ mang lại lượng khách hàng khủng cho các doanh nghiệp khi thiết kế website chất lượng.

 2, Thiết kế website chất lượng là sản phẩm profile chuyên nghiệp nhất.

Bạn không phải chuẩn bị thiết kế hay in ấn rất nhiều profile để đi gặp đối tác, bởi bạn đã sở hữu trong tay một trang website chuyên nghiệp với nội dung chất lượng về công ty của bạn. Vậy tại sao bạn lại không sử dụng website thay cho profile nó sẽ mang lại kết quả bất ngờ khi bạn làm việc với các đối tác ở bất cứ đâu.

3, Thu thập thông tin khách hàng nhanh nhất vơí chi phí 0đ từ việc sử dụng trang website

Bạn đang phải bỏ ra số tiền không nhỏ để có  được thông tin khách hàng của mình.
 Nhưng khi bạn sở hữu
trang website chuyên nghiệp giá rẻ của AZU sẽ giúp bạn có được thông tin khách hàng. Ưng dụng này được thực hiện khi khách hàng có nhu cầu cần tư vấn sẽ để lại thông tin số điện thoại, email, nội dung cần tư vấn,… khi vào website của bạn. Từ đó bạn sẽ có được thông tin khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất.

4, Không hạn chế thời gian, địa điểm kinh doanh chỉ cần có mẫu website tốt là đủ

Ưu thế vượt trội khi thiết kế website tại Hà Nội đó chính là bạn có thể kinh doanh 24/7 ở bất cứ đâu không phụ thuộc vào yếu tố tác động xung quanh. Ngay cả khi bạn đang bận việc, nhưng khách hàng vẫn có thể xem các mặt hàng, thông tin sản phẩm trên website của bạn mọi lúc.

5, Sử dụng gian hàng từ website Không tốn chi phí thuê cửa hàng, nhân viên

Liệu doanh số bán hàng có bị ảnh hưởng khi tôi không thuê cửa hàng hay nhân viên mà chỉ sở hữu trong tay một trang website đẹp. AZU khẳng định bạn sẽ có doanh thu bán hàng “cực khủng” khi kinh doanh online bằng website. Nếu bạn còn lo lắng, hãy liên hệ tới AZU để được tư vấn cách bán hàng online hiệu quả cao.

Bài liên quan:

Thời gian thiết kế website là bao lâu?

Quy trình thiết kế website tại AZU như thế nào?


 
Để lại tin nhắn